Bắt đầu từ đâu để chuyển đổi
lên điện toán đám mây

Điện toán đám mây mang lại nhiều lợi ích giúp Doanh nghiệp
tập trung vào hoạt động phát triển chuyên môn.

 

Chi phí thấp

 

Dịch vụ, nền tảng và hạ tầng có sẵn

 

Giảm thiểu tối đa các vấn đề về vận hành

 

Mở rộng hoặc thu hẹp quy mô hạ tầng CNTT dễ dàng

 
 

Khởi đầu tốt nhất cho các Doanh nghiệp là triển khai Cơ sở hạ tầng như một Dịch vụ (IaaS) để gia tăng khả năng lưu trữ nhằm hỗ trợ vận hành tốt nhất cho công ty.

Doanh nghiệp cũng nên phân tích việc triển khai thuê bao các ứng dụng dịch vụ (SaaS) để tối ưu hóa việc phát triển doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần sử dụng Nền tảng như một dịch vụ (PaaS) để giảm chi phí đầu tư phát triển các ứng dụng mới.

Một vài doanh nghiệp sẽ cần thêm hình thức khác, như Quy trình như một dịch vụ (BPaaS) để phục vụ các chuỗi cung ứng hoặc ứng dụng như một dịch vụ (AaaS). Tham khảo tại đây.

 
 

Môi trường đám mây tôi
sử dụng có quá phức tạp?

 

Dù là công ty lớn hay nhỏ, chúng ta đều phải sử dụng rất nhiều ứng dụng và dịch vụ. Vài ứng dụng được nội bộ phát triển, số khác là ứng dụng và dịch vụ bên ngoài. Liệu việc quản trị nhiều nguồn dịch vụ và ứng dụng này có làm môi trường điện toán của công ty trở nên quá phức tạp?

 

Vậy nên, tìm được một nhà cung cấp có thể cung cấp toàn bộ, hoặc gần như đầy đủ bộ ứng dụng và dịch vụ chủ chốt sẽ giúp Doanh nghiệp chuyển dịch lên đám mây và tối ưu hóa hiệu quả vận hành tức thì. VinaData hiện là nhà cung cấp đám mây hàng đầu Việt Nam có thể đáp ứng gần như đầy đủ các dịch vụ chủ chốt về IaaS, PaaS và SaaS phổ cập.

 
 

Lựa chọn đúng nhà cung cấp để gặt hái được nhiều lợi ích hơn

 

Nhà cung cấp có kinh nghiệm phục vụ lâu năm? Chi tiết.

 

Nhà cung cấp có đủ năng lực vận hành hỗ trợ hệ sinh thái khách hàng rộng rãi toàn cầu? Chi tiết.

 

Nhà cung cấp có khả năng phục vụ hàng trăm triệu khách hàng? Chi tiết.

 

Nhà cung cấp có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia thực địa phục vụ trực tiếp các nhu cầu chuyển đổi lên đám mây cho Doanh nghiệp? Chi tiết.

 

Độ an toàn và các chứng chỉ an ninh mạng ở mức nào? Chi tiết.

Khi bạn quyết định chuyển dịch lên đám mây, hãy suy nghĩ về tầm ảnh hưởng chung đến vận hành Doanh nghiệp. Rất nhiều các môi trường điện toán đám mây không được thiết lập tối ưu cho các dịch vụ mà bạn cần.