Cùng đồng hành, cùng phát triển.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của VNG CLOUD luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết những thách thức, thúc đẩy khả năng phát triển của các tổ chức & doanh nghiệp.
Triển khai giải pháp đám mây của VNG CLOUD, hạ tầng của chúng tôi, sẽ là hạ tầng của các bạn.
Các công cụ nền tảng của chúng tôi cũng là công cụ của các bạn. Và dịch vụ của chúng tôi, cũng sẽ là dịch vụ & giải pháp của các bạn.

Hệ sinh thái khách hàng toàn cầu

VNG CLOUD hiện là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam cung cấp dịch vụ điện toán đám mây phục vụ hệ sinh thái khách hàng lớn mạnh lên đến hơn 100 triệu, trải rộng trên 100 quốc gia và lãnh thổ khắp toàn cầu.

100 triệu +

khách hàng

100+

quốc gia & vùng lãnh thổ

 
 

Chuyển đổi số, thúc đẩy thành công cho Doanh nghiệp nhờ hạ tầng, nền tảng, ứng dụng và dịch vụ đám mây toàn diện của VNG CLOUD

Chuyển đối số, đưa hoạt động của Doanh nghiệp và tổ chức lên đám mây cần lựa chọn một đối tác mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm và có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp cả về công nghệ, chi phí và luôn đi cùng xu hướng thời đại.

Vậy lựa chọn đối tác thế nào là đạt tiêu chí?

Để đối tác đảm bảo được các tiêu chí về năng lực đòi hỏi đối tác đó phải có cả một quá trình và bề dày vận hành thực tế dịch vụ và sản phẩm tương đương.

why-vinadata
 
 
why-vinadata

VNG CLOUD – 14 năm vận hành hạ tầng VNG

Chính thức thành lập vào tháng 2 năm 2007, nhưng tiền thân VNG CLOUD là đơn vị trực thuộc tập đoàn VNG, được xây dựng với mục tiêu phát triển giải pháp, ứng dụng, kiến tạo hạ tầng và nền tảng để phục vụ khách hàng VNG. Trong suốt quá trình hơn 14 năm phát triển và lớn mạnh nhanh chóng của VNG, VNG CLOUD đã làm tốt nhiệm vụ cung cấp hệ thống hạ tầng, phát triển nền tảng và ứng dụng liên tục theo công nghệ mới, đáp ứng tốt yêu cầu về dịch vụ cho toàn bộ các hệ thống của VNG, từ game, dịch vụ mạng xã hội, chia sẻ nhạc, ảnh, phim tới các nền tảng chat trực tuyến…

Trên thế giới, các nhà cung cấp dịch vụ đám mây uy tín đa phần là các tập đoàn tự phát triển để cung ứng dịch vụ cho bản thân. Vì đi lên từ con số khách hàng quy mô nhỏ lên đến đơn vị triệu, chục triệu rồi tiếp cận trăm triệu nên khi đưa dịch vụ cung cấp cho thị trường thương mại, các nhà cung cấp dịch vụ đám mây này lập tức hiểu rõ bài toán thực tế và đáp ứng tốt nhu cầu đặc thù của từng tổ chức, doanh nghiệp khách hàng, tiêu biểu như Amazon, Microsoft, Tencent… và VNG là một trong số đó.

Lượng khách hàng active và truy cập sử dụng dịch vụ hiện nay của VNG CLOUD đã vượt qua con số 100 triệu, thể hiện năng lực cung ứng dịch vụ hạ tầng vượt trội của Vinadata. Đây là minh chứng rõ ràng về bề dày, sự ổn định và chất lượng dịch vụ đám mây đảm bảo của VNG CLOUD.

why-vinadata
 
 

Full-stack Cloud Services, sở hữu công nghệ đám mây

Lược đồ hệ thống cung cấp dịch vụ đám mây bao gồm IaaS, PaaS và SaaS. Thường các nhà cung cấp dịch vụ đám mây sẽ chỉ cung cấp được một phần của lược đồ này. Tuy nhiên VinaData lại là nhà cung cấp được toàn vẹn hệ thống từ IaaS, PaaS cho đến SaaS. Giải pháp điện toán đám mây của VNG CLOUD có đầy đủ công cụ giúp hiện đại hóa không chỉ là các hạ tầng công nghệ, mà cả cho các mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp.

Làm được điều này bởi VNG CLOUD sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cả về tư vấn, triển khai và đặc biệt hơn là tự phát triển công nghệ đám mây. Khách hàng có thể sử dụng toàn bộ các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm đám mây của VNG CLOUD để kiến tạo văn hóa hướng dữ liệu, cộng tác để mang lại những trải nghiệm tốt nhất.

Why Vinadata PORTFOLIO

 
 

Hỗ trợ 24/7, SLA 99.9%

Điều băn khoăn của rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp khi dịch chuyển lên đám mây là vấn đề hỗ trợ. Khi cần hỗ trợ và tư vấn giải pháp hoặc xử lý sự cố, việc hỗ trợ thường chậm trễ và chỉ qua email hoặc điện thoại bởi các chuyên gia không có mặt trong nước.

Sở hữu toàn vẹn công nghệ, tự phát triển hạ tầng – nền tảng - ứng dụng và đội ngũ chuyên gia vững mạnh, khách hàng của VNG CLOUD luôn nhận được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ toàn thời gian, trực tiếp từ các chuyên gia trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Một vấn đề tồn tại khác là do không sở hữu công nghệ, nên các nhà cung cấp thường bị phụ thuộc vào đối tác công nghệ thứ ba. Nếu đối tác này bị gián đoạn dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ đám mây cũng bị gián đoạn dịch vụ gây ảnh hưởng tới khách hàng. Với Vinadata SLA luôn đảm bảo ở mức 99.9% bởi VNG CLOUD tự xây dựng và phát triển công nghệ đám mây với nền tảng được kiểm chứng bằng thực tế 14 năm phát triển.

Why Vinadata
 
Trải nghiệm thử dịch vụ miễn phí THỬ NGAY
 
 

Khởi động an toàn,
có thể đi bất kỳ đâu

 

Dù doanh nghiệp đang xây dựng, kiến tạo, lập trình hay lưu trữ, VNG CLOUD đều có thể bảo vệ bạn. Khách hàng có thể dựa vào hạ tầng bảo mật nhiều lớp an ninh với hệ thống chứng chỉ quốc tế, chuyên gia cao cấp về an toàn an ninh mạng, cam kết luôn minh bạch của VNG CLOUD.

"Chúng tôi tin tưởng rằng sự an toàn hệ thống là tiêu chí cao nhất để đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp. Các giải pháp của VNG CLOUD đều được xây dựng dựa trên tiêu chí đó."

Vũ Minh Trí
Phó Tổng Giám đốc VNG, phụ trách khối Dịch vụ đám mây.
Giám đốc điều hành VNG CLOUD.

 
 

Máy chủ, phần mềm, ứng dụng và mọi hệ thống mạng riêng đều được thiết kế và vận hành bởi chuyên gia cao cấp.

 

VNG CLOUD sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo mã hóa dữ liệu khách hàng cho các tổ chức và Doanh nghiệp.

 

Nhận những chứng chỉ bảo mật quốc tế cao nhất về nền tảng đám mây an toàn.

 
 

Đội ngũ tận tâm, phục vụ 24/7

Đội ngũ kỹ sư hùng hậu chuyên nghiệp của VNG CLOUD cam kết đồng hành trên hành trình nắm bắt đám mây của Doanh nghiệp. VNG CLOUD sẽ tư vấn, hỗ trợ, cùng bắt tay với các đối tác được lựa chọn để xây dựng giải pháp mà Doanh nghiệp cần.

Công nghệ mở & linh hoạt

Mở rộng và thu gọn quy mô dễ dàng. Đám mây hỗn hợp. Đa đám mây. Chỉ có hệ thống thiết bị tại Doanh nghiệp. Dù tổ chức của bạn đang là ở mô hình nào, VNG CLOUD cũng có thể hỗ trợ để Doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

Công cụ phân tích dữ liệu thông minh

VNG CLOUD sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp khai thác dữ liệu theo cách hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ xử lý toàn bộ những thách thức "không thể xử lý" để dữ liệu của khách hàng có thể được truy cập an toàn và hiệu quả.

 
 

Lập trình hiệu quả hơn khi không cần quản trị máy chủ

Lập trình trên một nền tảng được quản trị xuyên suốt sẽ giúp các chuyên gia lập trình chỉ cần tập trung vào việc xây dựng ứng dụng. Bạn có thể phát triển ứng dụng chỉ từ các mẫu thử ban đầu lên tới mức độ sử dụng toàn cầu mà không cần bận tâm đến dung lượng, khả năng thực thi hay tính thực tế của hệ thống.

 

Hãy trải nghiệm sự khác biệt và mới mẻ cùng những dịch vụ đám mây tối ưu của VNG CLOUD.

 
 

Biến Smartphone thành tổng đài

Dùng thử

Dịch vụ vCDN của VNG CLOUD

Xem thêm

Kết nối mọi dữ liệu

Xem thêm

Camera thời đại 4.0

Xem thêm

 
 

Doanh nghiệp cần dịch chuyển lên đám mây?

 
 

Muốn phát triển đám mây hiện hành?

 
 

Muốn trở thành đối tác của VNG CLOUD?

 
 
 
 
Contact Us