Trải nghiệm sự khác biệt

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của VNG CLOUD luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết những thách thức, thúc đẩy khả năng phát triển của các tổ chức & doanh nghiệp. Triển khai giải pháp đám mây của VNG CLOUD, hạ tầng của chúng tôi, sẽ là hạ tầng của các bạn. Các công cụ nền tảng của chúng tôi cũng là công cụ của các bạn. Và dịch vụ của chúng tôi, cũng sẽ là dịch vụ & giải pháp của các bạn.

 

Trung tâm hạ tầng đẳng cấp quốc tế

Trung tâm dữ liệu được cung cấp & vận hành từ các nguồn điện liên tục bao gồm các hệ thống nguồn, máy phát, và thiết bị nguồn cung cấp điện liên tục.

Hệ thống làm mát cũng được đầu tư tối đa về mặt công nghệ để đáp ứng các yêu cầu làm mát từ các máy chủ phát nhiệt cao cho đến các thiết bị điện tử nhỏ nhất.

 
 

Trung tâm dữ liệu hiện đại

Trung tâm dữ liệu được cung cấp & vận hành từ các nguồn điện liên tục bao gồm các hệ thống nguồn, máy phát, và thiết bị nguồn cung cấp điện liên tục. Hệ thống làm mát được đầu tư tối đa về mặt công nghệ để đáp ứng các yêu cầu làm mát từ các máy chủ phát nhiệt cao cho đến các thiết bị điện tử nhỏ nhất.

Vận hành hoàn hảo
Kinh nghiệm nhiều năm
Hỗ trợ tận tâm
Chi phí hợp lý
 
 

Tính năng

 • Hệ thống giám sát an ninh mạng bảo vệ nhiều lớp (bảo vệ, khoá từ, thẻ nhận dạng, camera giám sát 24×7).
   
 • Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn 3 (Tier 3+) với đầy đủ hệ thống nguồn điện, lạnh, PCCC dự phòng.
   
 • Trung tâm dữ liệu trung lập, kết nối đến tất cả các nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam.
   
 • Các kết nối của khách hàng tại VNG CLOUD được thiết lập theo cấu hình N+1, đảm bảo kết nối xuyên suốt, vận hành ổn định.
   
 • Nhân viên VNG CLOUD được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để giải quyết các sự cố, hỗ trợ khách hàng tối đa.
   
 • Các giải pháp hiện đại của VNG CLOUD về giám sát hệ thống, quản trị, bảo quản thiết bị giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ.
   
 

Tầm Nhìn

Là một trong những trung tâm dữ liệu lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, VNG CLOUD chuyên cung cấp các dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin, bao gồm cho thuê máy chủ, cloud server, lưu trữ dữ liệu lớn, giải pháp tăng tốc phân phối nội dung, cho thuê đường truyền, bảo mật sao lưu và khôi phục hệ thống, và nhiều các dịch vụ khác nhằm đảm bảo việc kinh doanh của Quý doanh nghiệp không bị gián đoạn và được khôi phục một cách nhanh chóng nhất.

Cam Kết

VNG CLOUD cam kết là trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, vận hành và giám sát với các công nghệ tiên tiến nhất. Với mục tiêu mang lại dịch vụ giá trị gia tăng theo tiêu chuẩn quốc tế đến các Quý doanh nghiệp tại Việt Nam. VNG CLOUD luôn không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng phục vụ để đảm bảo cung cấp dịch vụ đến khách hàng đạt hiệu quả, tin cậy, bảo mật, liên tục, phương pháp bảo mật kiểm soát và bảo vệ ở mức cao nhất.

Mục Tiêu

Trang bị hệ thống cảnh báo sớm áp dụng triệt để phương pháp bảo mật luôn tốt hơn là phản ứng bị động và xử lý khắc phục sau sự cố. Các công ty thường thất bại trong việc đưa CNTT vào chiến lược hoạt động của họ và thường xuyên phải đối phó với các sự cố, thảm hoạ xảy ra do việc bảo mật và lưu trữ dữ liệu chưa đủ tốt, các công nghệ giải pháp hoặc phần cứng chưa phù hợp. Chính vì lẽ đó VNG CLOUD luôn mong muốn cung cấp dịch vụ với sự hỗ trợ tốt nhất về hạ tầng CNTT, các giải pháp phù hợp cho khách hàng với chi phí đầu tư thấp nhưng đạt hiệu quả cao.